Tại sao các cầu thủ bóng đá thanh niên bỏ cuộc và làm thế nào để tránh nó

Tôi đã lái xe với vợ và gia đình vào Chủ nhật để thảo luận với cô ấy về một số cuộc trò chuyện mà tôi đã có với các huấn luyện viên bóng đá trẻ qua điện thoại trong tuần này. Về nhiều mặt, cô ấy thông minh hơn tôi rất nhiều và nhìn mọi thứ qua những góc độ mà tôi hiếm khi xem xét trực tiếp bóng đá . Cô nhận ra một cách sâu sắc rằng các cầu thủ bóng đá trẻ không có manh mối nếu sơ đồ họ đang được dạy về cơ bản là đúng đắn, phù hợp với lứa tuổi hoặc đang được dạy một cách chính xác.

THE FOOTBALL

Một thứ gì đó giống như một sơ đồ phong tỏa khu vực trong đó cầu thủ trẻ phải đọc hàng phòng ngự, thực hiện các cuộc gọi, chặn đội đôi ở cấp độ đầu tiên, xuất hiện chặn đúng lúc chính xác để sau đó chặn một tiền vệ di chuyển là điều không thể xảy ra đối với 95% thanh niên phải làm gì. Cầu thủ bóng đá trẻ không có ý tưởng hay quan điểm rằng những gì huấn luyện viên yêu cầu anh ta làm là không thể ở độ tuổi, trình độ kinh nghiệm và với thể lực của anh ta.

Anh ấy rất có thể nghĩ rằng anh ấy không đủ tốt, sẽ không bao giờ đủ tốt, sẽ không đạt được nhiều thành công trong bóng đá và anh ấy bỏ cuộc. Anh ấy trở thành một phần của 70% tất cả các cầu thủ trẻ KHÔNG BAO GIỜ tiếp tục chơi bóng đá ở trường Trung học theo một nghiên cứu của Bang Michigan. Hầu hết trẻ em sẽ xác định xem chúng có cảm thấy mình có thể chơi trò chơi trong một hoặc hai mùa giải đầu tiên hay không. Nếu họ cảm thấy mình không thể cạnh tranh được, họ thường chuyển sang làm việc khác, trong thế giới ngày nay có NHIỀU sự lựa chọn.

Trong tất cả các khả năng nếu người chơi đang chơi trong một đội bóng trẻ sử dụng thứ gì đó giống như sơ đồ chặn vùng, đội của anh ta sẽ thua hầu hết các trận đấu. Nghiên cứu của tôi đã chỉ ra rằng các đội liên tục thua cũng có tỷ lệ rớt hạng cao hơn đáng kể so với các đội cạnh tranh. Cộng cả hai và bạn có một công thức để nhiều đứa trẻ không tiếp tục chơi “ở cấp độ tiếp theo”, mục tiêu được cho là của nhiều chàng trai sử dụng kiểu kế hoạch này.

Leave a comment

Your email address will not be published.